Thẻ payoneer là gì – Cho những khách hàng còn thắc mắc

Thẻ payoneer là gì? Sử dụng thẻ Payoneer ra sao? Những lợi ích và phương thức rút, nạp tiền từ thẻ Payoneer như thế nào? Với những người kiếm tiền bằng hình thức online MMO. Có lẽ thẻ Payoneer đã không còn quá xa lạ với họ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Contents

1. Thẻ Payoneer là gì?

Thẻ Payoneer được ví như chiếc thẻ Mastercard. Nó nhìn giống như thẻ ATM của bạn và được liên kết với tài khoản Payoneer. Bạn sẽ dùng tài khoản Payoneer để thanh toán còn thẻ Payoneer thì để rút tiền. 

Thẻ Payoneer thuộc công ty Payoneer. Đây là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế được thành lập vào năm 2005 tại New York (Mỹ).

thẻ payoneer là gì

Thẻ payoneer là gì

Để rút tiền từ thẻ Payoneer bạn có thể thực hiện qua 2 phương thức.

  • Dùng thẻ Payoneer để rút tiền mặt VND tại các cây ATM có biểu tượng Mastercard.
  • Trong tài khoản Payoneer bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tiền bạn rút về sẽ được quy đổi thành VND. Nếu muốn nhận USD bạn cần nâng cấp lên VIP và tạo một tài khoản USD ở Việt Nam để nhận.

Khi có nguồn thu nhập tiền đô, bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ Payoneer để thanh toán các dịch vụ hàng hóa ở nước ngoài. Mà không lo chịu tỷ giá cao như các thẻ ở ngân hàng trong nước.

Những lợi ích khi sở hữu thẻ Payoneer

Nhanh chóng. Khi bạn thực hiện lệnh rút tiền từ các trang mạng online quốc tế. Chỉ cần chờ đợi vài ngày là tiền đã có thể được chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn.

Nhiệt tình. Những khách hàng của Payoneer sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng thẻ. Vì bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Và bạn sẽ được tham gia các buổi workshop hay seminar để chia sẻ kiến thức về MMO. Khi bạn gặp bất cứ khó khăn nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với cộng đồng Payoneer trên Facebook với tên gọi Payoneer Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời.

Tiện lợi. Hiện nay khoảng hơn 90% dân kiếm tiền qua hình thức online đều sử dụng Payoneer để thanh toán, thao tác nhận và rút tiền. Chính sự tiện lợi này đã đưa Payoneer trở thành sự lựa chọn số một hiện nay của người dùng.

2. Rút tiền từ Payoneer như thế nào?

Khi tài khoản Payoneer của bạn đã có tiền. Và bạn cần rút tiền ra để tiêu dùng nhưng chưa biết nên làm thế nào? thông thường Payoneer sẽ hỗ trợ dưới hai hình thức.

Rút từ Payoneer về trực tiếp ngân hàng Việt Nam

Đăng nhập tài khoản Payoneer. Thông thường trong quá trình đăng ký tài khoản. Bạn đã thêm tài khoản ngân hàng của mình vào Payoneer rồi và có thể thực hiện rút tiền từ Payoneer về ngân hàng đó.

Mỗi người được thêm tối đa hai tài khoản ngân hàng. Sau khi đã có tài khoản ngân hàng, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn chọn rút thanh toán về ngân hàng địa phương và chọn số nguồn tiền (số dư USD). Chọn ngân hàng đã thêm từ trước và nhập số tiền muốn rút, mô tả (điền bất kỳ), sau đó nhấn vào “xem xét”.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần chờ 1 – 4 ngày bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu được phép rút về tài khoản ngân hàng là 50$.

Rút từ Payoneer tại ATM bằng thẻ MasterCard của Payoneer

Nếu bạn đã có thẻ Mastercard thì có thể mang thẻ này ra rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trong nước và quốc tế. Chỉ chấp nhận cây ATM nào có biểu tượng Visa. Payoneer chỉ hỗ trợ rút tiền qua ATM bằng thẻ Visa và Mastercard.

Thao tác rút tiền bạn chỉ cần thực hiện tương tự như sử dụng các loại thẻ ATM của ngân hàng thông thường là có thể rút tiền thành công.

thẻ payoneer là gì

Cổng thanh toán lớn hàng đầu thế giới

Để có thể được cấp thẻ Mastercard Payoneer bạn cần thanh toán tối thiểu 30$ về tài khoản Payoneer. Và sau khi yêu cầu cấp thẻ bạn cần đợi khoảng hơn một tháng để chuyển khoản từ nước ngoài về tay bạn.

3. Hướng dẫn chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer

Trước khi thực hiện chuyển tiền giữa Payoneer. Bạn phải đáp ứng đầy đủ rằng cả tài khoản gửi và nhận đều phải được kích hoạt. Và đã nhận thanh toán là $200 từ các mạng quảng cáo. Có đầy đủ ID và câu hỏi bảo mật và giới hạn cho mỗi lần chuyển tiền là 50$, thời gian chuyển tiền là 24h.

Chỉ cần hoàn thành là bạn có thể hoàn thành chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer.

  • Bước 1: Đăng nhập vào website chính thức của Payoneer.
  • Bước 2: Chọn Pay trên menu chính để thực hiện thanh toán.
  • Bước 3: Nhập địa chỉ email của người bạn sẽ chuyển tiền và chọn đơn vị tiền tệ, số tiền cần chuyển, nhập mô tả ngắn gọn về giao dịch và nhấn “Next”.
  • Bước 4: Một bản tóm tắt về giao dịch sẽ được hiển thị sau bước 3, kiểm tra lại thông tin đó lần nữa và sửa lại cho chính xác.
  • Bước 5: Nhấn xác nhận để điền thông tin bạn điền đã đúng và đầy đủ bắt đầu giao dịch. 

4. Biểu phí của thẻ Payoneer

Trước khi sử dụng thẻ Payoneer bạn cần tìm hiểu rõ về mức phí, các loại phí để tránh vướng mắc khi sử dụng

Biểu phí dịch vụ được tóm tắt thông qua bảng.

Phí thường niên

29,95USD

Một năm đóng 1 lần

** Đối với những tài khoản đăng kí thông qua đối tác của Payoneer sẽ hưởng những phí khác.

Phí nhận thanh toán

1% ** Tài khoản thường – đăng kí trực tiếp trên web Payoneer

Tổng số tiền nhận vào tài khoản Payoneer

< 200.000 USD Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 2 %

Tổng số tiền nhận vào tài khoản Payoneer

>= 200.000 USD

Đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 1

Hưởng dịch vụ giảm phí nhận thanh toán từ 1% -> 0%

>= 500.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 2

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,8 %

>= 1.000.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 3

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,5 %

>= 1.500.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 4)

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,2 %

Chuyển phát thẻ qua dịch vụ DHL

50 USD

Chuyển phát thẻ thay thế

12,95 USD

Phí rút qua ATM (một giao dịch)

3,15 USD Giới hạn sử dụng: 2500usd/ngày

Sử dụng mua, giao dịch qua thẻ

2,75%/giao dịch Giới hạn sử dụng: 2500usd/ngày

Các mức phí trên áp dụng cho các tài khoản thông thường. Với các tài khoản VIP, SUPER VIP hoặc PREMIUM VIP sẽ có mức phí khác nhau.

Ngoài ra khi bạn rút tiền USD hoặc EUR tùy ngân hàng mà bạn sẽ phải chịu phí trung gian. Đó là lý do nếu đăng ký bạn nên chọn đăng ký tài khoản ở ACB hoặc VCB để tránh mất những loại phí này.

5. Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Payoneer

Để sở hữu tấm thẻ Payoneer và sử dụng an toàn, đúng cách tránh những rủi ro, vướng mắc khi sử dụng. Hãy tham khảo thật kỹ những lưu ý này để tránh sử dụng.

Không chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ

Nếu bạn vô tình chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ lên mạng xã hội. Thì đồng nghĩa với việc thẻ của bạn sẽ bị người khác sử dụng và tiêu tiền như thẻ của chính họ. Vì vậy phải nên hết sức lưu ý điều này.

Không sử dụng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi

Hãy kiểm tra kỹ thông tin trang web mà bạn muốn hợp tác trước khi nhập thông tin thẻ Payoneer vào trang đó web đó. Google, Facebook, Amazon và Apple chỉ là một vài ví dụ về các công ty đáng tin cậy mà bạn có thể hợp tác kinh doanh.

Nếu cảm thấy thông tin trang web không đáng tin. Đừng nhập thông tin thẻ của bạn, hãy tìm kiếm kết nối mã hóa HTTPS khi bạn đang nhập chi tiết thông tin tài chính.

Không nạp tất cả các quỹ của bạn cùng một lúc

Bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard để phục vụ nhu cầu mua sắm. Và đem đến cho bạn sự tiện lợi mọi lúc. Tuy nhiên bạn chỉ nên nạp tiền khi bạn có dự định tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn để tránh tiền của bạn không chết trong thẻ.

Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử

Khi bạn sử dụng thẻ trả Payoneer Prepaid MasterCard để đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử. Bạn sẽ gặp phải khó khăn về mức phí khi sau thời gian dùng thử các công ty sẽ trừ phí theo từng tháng lên tài khoản của bạn. Bởi vậy, dù bạn có làm gì, không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ Payoneer MasterCard.

Cardtot vừa thông tin đến bạn về thẻ Payoneer cũng như cách sử dụng. Những lưu ý khi bạn sở hữu thẻ Payoneer để thuận tiện nhất cho việc chuyển và nhận tiền với thẻ Payoneer. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Cardtot để được hỗ trợ nhanh nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Busniess CardTOT
Logo
Shopping cart