Hệ thống tư vấn về thẻ ngân hàng CardTOT

Contents

Thanh toán không tiền mặt trong xu hướng công nghệ 4.0 lên ngôi

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ và mạng Internet làm cho hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc thanh toán không dùng tiền mặt tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức cho cả người dùng và người cung cấp dịch vụ.

thẻ master

Trong xu thế phát triển của thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ sẽ phải đối mặt với không ít thách thức do sự xuất hiện của nhiều phương thức thanh toán không dùng tiền mặt khác, nhưng cũng có nhiều cơ hội nếu khai thác và phát huy được lợi thế của ứng dụng công nghệ thông tin và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại. Với những giải pháp đồng bộ, hiệu quả mà Ngân hàng Nhà nước đã và đang triển khai, dịch vụ thanh toán thẻ ngân hàng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, góp phần tích cực thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và thanh toán điện tử nói riêng, phù hợp với chủ trương của Chính phủ và ngành Ngân hàng.

Triết lí của CardTOT

Đối với Merchant

 • Tăng trưởng khách hàng và doanh thu.
 • Quảng bá thương hiệu.
 • Giảm chi phí quản lý tài chính.


Đối với khách hàng sử dụng thẻ

 • Thanh toán thuận lợi, an toàn, tiết kiệm.
 • Nhận ưu đãi và dịch vụ chăm sóc tốt hơn.


Đối với ngân hàng phát hành thẻ

 • Kết nối được đa dạng khách hàng tiềm năng.
 • Giảm chi phí hoạt động bán hàng.


Nền tảng CardTOT với thông điệp “Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt”

CardTOT với hệ thống bigdata 4.0, cập nhập các chương trình ưu đãi của đơn vị chấp nhận thanh toán và các ngân hàng phát hành thẻ. Bên cạnh đó là công cụ so sánh toàn diện các vấn đề liên quan đến thẻ tại các hệ thống ngân hàng giúp khách hàng tối ưu sự lựa chọn dịch vụ cho mình.

CardTOT - Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt.

CardTOT được điều hành bởi Công ty công nghệ và đầu tư HAY, được các chuyên gia tài chính, chuyên gia công nghệ, chuyên gia thẻ từ các ngân hàng lớn ở Việt Nam tư vấn và vận hành, hy vọng sẽ mang những lợi ích đích thực cho người sử dụng – “Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt (Have Card – Have Fun)”, đó là slogan nói lên tất cả mong muốn của chúng tôi đối với người tiêu dùng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp thông tin ưu đãi lớn nhất, hữu ích nhất về các loại thẻ, về các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.
 • Sứ mệnh: Tạo thói quen không dùng tiền mặt cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp người Việt Nam giảm thiểu rủi ro trong việc thanh toán, là kênh giúp tạo ra một nền kinh tế lành mạnh, an toàn.

Giá trị cốt lõi

 • Phục vụ: Tất cả các khách hàng – Tất cả các ngân hàng- Tất cả các loại thẻ.
 • Dịch vụ: Tư vấn nhiệt tình – Sản phẩm chất lượng.
 • Công nghệ: Nhanh chóng – Chính xác – 24/7.

CARDTOT – CÓ THẺ TRÊN TAY, ĐƯỢC NGAY GIÁ TỐT

CardTOT giúp bạn tiếp cận với công nghệ thanh toán không tiền mặt hiện đại và an toàn. Với hệ thống thông tin đầy đủ các loại thẻ phổ biến hiện nay của các ngân hàng hiện hành, đi kèm là các chính sách thanh toán, chính sách ưu đãi rất phong phú giúp bạn có được sự lựa chọn tiết kiệm, an toàn.
CardTOT

Trải nghiệm CardTOT

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CardTOT!

Update - 2020.03.01Hệ thống tư vấn về thẻ ngân hàng CardTOT – Sự tích hợp giữa thanh toán không tiền mặt và nền tảng công nghệ 4.0

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Busniess CardTOT
Logo
Shopping cart