Không cần chứng minh thu nhập vẫn mở được thẻ tín dụng

Không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn mở được thẻ tín dụng. Là hình thức mở thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng và yêu cầu ít giấy tờ hồ sơ. Nếu không biết thông tin về đặc quyền này. Có thể bạn đạt đủ điều kiện mở thẻ không cần chứng minh thu nhập mà vẫn bỏ lỡ lợi ích này. Để hiểu rõ hơn về điều kiện cũng như cách thức mở thẻ tín dụng tiện lợi này. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Contents

1. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

1.1 Từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Thay vì phải chứng minh tài chính qua lương, bạn có thể chứng minh qua số lần đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất. Đây là căn cứ giúp ngân hàng kiểm định số dư tài chính và thu nhập của bạn để phát hành thẻ. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng đang triển khai hình thức mở thẻ tín dụng theo cách này. Khách hàng sẽ phải cung cấp hộ chiếu để làm căn cứ chứng minh.

không cần chúng minh thu nhập

Từng đi du lịch

1.2 Sở hữu Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Theo Điều 12 Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2000.

Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm. Theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng. Hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Như vậy các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm của bạn làm tài sản thế chấp để mở thẻ. Điều kiện mở thẻ là bạn đang đóng bảo hiểm ổn định từ một năm trở lên với phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng / năm trở lên.

Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ cho phép mở thẻ tín dụng nếu bạn có sổ tiết kiệm tại ngân hàng đó. Với hình thức này, bạn có thể được cấp hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng.

1.3 Sở hữu thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Khi bạn đã có thẻ tín dụng tại một ngân hàng khác và thẻ còn hiệu lực. Thì bạn chỉ cần sao kê những giao dịch gần nhất là có thể mở thẻ tại một ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt vì ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để cấp hạn mức tín dụng cho thẻ của bạn. Để mở thẻ tín dụng theo cách này, bạn cần nộp bản sao mặt trước thẻ tín dụng mà mình đang sở hữu. Để yêu cầu mở thẻ tín dụng của một ngân hàng khác.

không cần chúng minh thu nhập

Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác

1.4 Yêu cầu mở thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng phụ được sử dụng cùng hạn mức với thẻ tín dụng chính mà không cần phải chứng minh thu nhập. Như vậy bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn mở thẻ phụ. Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Thủ tục mở thẻ tín dụng phụ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân (haimặt) đối với công dân Việt Nam. Bản sao hộ chiếu đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
  • Sổ hộ khẩu / giấy tờ chứng minh địa chỉ. Trong trường hợp chủ thẻ phụ không sinh sống cùng với chủ thẻ chính.

1.5 Sở hữu ô tô con

Hiện nay có một số ngân hàng chỉ yêu cầu xác nhận bạn đang sở hữu ô tô con là có thể mở thẻ tín dụng. Mà không cần chứng minh tài chính.

không cần chúng minh thu nhập

Sở hữu ô tô để mở thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ theo hình thức này là bạn sở hữu xe ô tô con hoặc xe bán tải. Các xe phải có giá trị trên 300 triệu đồng. Khi làm thủ tục bạn chỉ cần bổ sung một số tài liệu chứng minh chủ sở hữu xe ô tô. Gồm giấy đăng ký xe (còn hiệu lực), giấy chứng nhận kiểm định xe ô tô. Và ảnh chụp xe (trước, sau, trái, phải) là được xét duyệt mở thẻ.

2. Một số loại thẻ tín dụng của VPBank không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay, những ngân hàng đã áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Hình thức này được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ. Thẻ được phát hành một phần sẽ dựa trên nhu cầu, mong muốn của bạn. Một phần sẽ căn cứ vào giấy tờ bạn dùng để chứng minh thu nhập. Dưới đây là một số thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank cho phép đăng ký theo cách không cần chứng minh thu nhập kể trên.

2.1 Thẻ tín dụng Mobifone – VPBank

Đây là một trong số thẻ tín dụng đồng thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn cần đáp ứng được điều kiện là cá nhân sử dụng thuê bao Mobifone từ 22 tuổi trở lên lúc nộp hồ sơ đăng ký.

Hạn mức thẻ tín dụng Mobifone – VPBank lên đến 1 tỷ đồng. Khi sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VPBank. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như tặng đến 20% giá trị thẻ nạp. Trợ giá lên đến 50% khi mua điện thoại, trả góp 0% lãi suất tại MobiFone và các đối tác của VPBank. Tận hưởng ưu đãi ăn uống, mua sắm, bảo hiểm… đến 55% tại hơn 700 đối tác của VPBank.

2.2 Thẻ tín dụng VPBank StepUp

Khi mở thẻ tín dụng VPBank StepUp. Bạn có thể không cần chứng minh thu nhập. Mà chỉ cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi. Sở hữu thẻ này bạn sẽ được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên. Nếu có tối thiểu 3 giao dịch từ 300.000 VNĐ trong tháng đầu mở thẻ và được hoàn tiền tất cả các giao dịch. Cụ thể:

  • Hoàn tiền 5% cho giao dịch mua sắm online (thời trang, công nghệ, sách báo).
  • 2% cho thanh toán ăn uống, xem phim.
  • 0,3% cho tất cả các giao dịch còn lại (số tiền hoàn tối đa 600.000 vnđ/tháng).

2.3 Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum

Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum. Bạn không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần có tài sản đảm bảo. Như sổ tiết kiệm hay các bất động sản. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng khi thực hiện thanh toán bằng thẻ này. Điển hình là hình thức tích điểm – đổi quà và kho giảm giá. Khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Platinum.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Busniess CardTOT
Logo
Shopping cart